BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYÊN YÊN CHÂU TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO
Bệnh viện đa khoa huyện Yên Châu
TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO
Kể từ ngày 04/6/2022 Bệnh viện đa khoa huyện Yên Châu triển khai Khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế vào Thứ 7 hàng tuần.
Để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của Nhân Dân vào ngày nghỉ. Bệnh viện đa khoa Huyện Yên Châu triển khai khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế vào Thứ 7 hàng tuần (Bệnh viện sẽ khám từ thứ 2 đến thứ 7). Theo đó, bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện vào Thứ 7 sẽ được hưởng BẢO HIỂM Y TẾ như các ngày thường.
I. Đối tượng: Tất cả người dân và cán bộ công chức, viên chức có BHYT hoặc không có BHYT.
II. Thời gian: Thứ 7 hàng tuần (Sáng: 07h30 - 11h30; Chiều 13h30 -17h30).
III. Địa điểm: Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Châu (Tầng 1 - Nhà A – Khoa khám bệnh)
IV. Chế độ được hưởng: theo các quy định hiện hành.
V. Các dịch vụ gồm:
1. Cận lâm sàng: Siêu âm + xét nghiệm + Xquang + chụp CT Scaner + Điện tim Nội soi Tai mũi họng
2. Giấy khám sức khỏe; Giấy nghỉ ốm; Giấy Chuyển tuyến:
Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Châu trân trọng thông báo và triển khai tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan và nhân dân trên địa bàn huyện được biết.
Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 096 135 1088 hoặc 034 568 9417 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc!
--------------------------------------------------------------------------
🏥♦️Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Yên Châu
Vì sức khoẻ người bệnh - Chúng tôi luôn sẵn sàng!
Địa chỉ: số 246 đường 8/5, Yên Châu, Sơn La.
Trân trọng!

View 27; Last Edit 02/06/2022 09:18